Hotline: 0965.816.828

Sửa máy bơm tại Phúc Xá sửa rẻ, thợ giỏi, có bảo hành

Mục lục bài viết

Máy bơm nước bị sự cố, các bác chưa biết máy hỏng gì, cần Sửa máy bơm tại Phúc Xá? Cần biết giá sửa máy bơm nước tại nhà bao nhiêu ? Điện nước Trường Phúc sẽ đến kiểm tra đúng bệnh và đưa ra bảng giá sửa máy bơm & chế độ bảo hành hợp lý nhất cho các bác.

Khắc phục dứt điểm các lỗi máy bơm thường gặp

Khi đi Sửa máy bơm tại Phúc Xá, chúng tôi ghi chép lại các lỗi thường gặp ở máy bơm gia đình như:

  • Động cơ máy bơm bị rò rỉ điện, rò rỉ điện ra vỏ máy bơm
  • Cắm điện máy bơm mà máy không chạy, không hoạt động
  • Đã mồi nước mà máy bơm vẫn không bơm được nước lên
  • Sửa và bảo dưỡng máy bơm kêu to, gầm rú, rung lắc
  • Phần động cơ chạy bị nóng, đang bơm bỗng ngắt điện đột ngột
Sửa máy bơm tại Phúc Xá
Sửa máy bơm tại Phúc Xá

Đội thợ Sửa máy bơm tại Phúc Xá đáp ứng mọi nhu cầu của bà con

Với phương châm Khách hàng là thượng đế, đội thợ luôn phải đáp ứng thật tốt nhu cầu của bà con. Đầu tiên, chúng tôi phải đào tạo, kiểm tra và sàng lọc kỹ lưỡng để chọn được đội thợ có chất lượng tốt nhất. Sau đó trong quá trình làm việc lại đào tạo và nâng cao thêm kỹ năng cho các anh thợ. Ngoài ra, ứng xử khi làm việc cũng là điều vô cùng đáng chú ý. Chúng tôi luôn chú trọng chỉnh đốn thái độ, sẵn sàng có mặt, nghiêm túc thực hiện và thân thiện khi trao đổi. Điều đó khiến thu hút nhiều bà con sử dụng dịch vụ.

Cơ sở sửa chữa gần đó Sửa máy bơm tại Ba Đình

Lý do mà dịch vụ Sửa máy bơm tại Phúc Xá của Điện nước Trường Phúc luôn được lựa chọn

  • Đội thợ sửa chữa đều được đào tạo bài Các bác và luôn tuân theo quy định của công ty. Chúng tôi cam kết làm việc thật, báo giá thực, không gian dối trong quá trình sửa chữa. Bà con có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ sửa máy bơm.
  • Chỉ đúng lỗi, sửa đúng bệnh, tiết kiệm chi phí và thời gian cho bà con. Cam kết máy bơm sau khi được sửa sẽ không bị hỏng lại lỗi cũ.
  • Trong trường hợp phải thay linh kiện cho máy bơm, chúng tôi cam kết chỉ sử dụng linh kiện chính hãng các loại máy bơm thịnh hành trên thị trường: Panasonic, Hanil, Pentax, Poco, Ebara, Sena, Wilo,…
  • Hiểu được tâm lý của bà con nên mức giá dịch vụ đưa ra thuộc nhóm rẻ nhất trên thị trường với mong muốn bà con vừa được sử dụng dịch vụ chất lượng, vừa tiết kiệm được chi phí phù hợp với túi tiền của mình.

Tư vấn lắp đặt, Sửa máy bơm tại Phúc Xá nhanh chóng và an toàn nhất

Sửa máy bơm tại Phúc Xá nhanh chóng và an toàn nhất
Sửa máy bơm tại Phúc Xá nhanh chóng và an toàn nhất

Máy bơm nước Wilo, Hanil nhập khẩu Hàn Quốc. Đây là 2 thương hiệu máy bơm nước từ Hàn Quốc, được nhiều người Việt Nam ưa chuộng, vì chất lượng tốt, bền bỉ và mức giá lại rất chấp nhận được trong khoảng từ 1.5 triệu đồng trở lên.Gồm có 3 Dòng sản phẩm chính là: máy bơm chân không, máy bơm tăng áp tự động, dùng để tăng áp lực cho các thiết bị nước sử dụng trong hộ gia đình (tự hoạt động khi mở vòi, và ngưng hoạt động khi đóng vòi nước), máy bơm chìm nước thải, vận hành êm, độ ồn thấp. Điện nước Trường Phúc nhận tư vấn lắp đặt máy bơm nước phù hợp nhất với ngôi nhà của bà con. Ngoài ra chúng tôi còn bảo dưỡng định kỳ theo yêu cầu. Chế độ bảo hành dài hạn từ 6 tháng tới 3 năm tùy sản phẩm.

Đội thợ đến Sửa máy bơm tại Phúc Xá khi nào?

Máy bơm nước nhà Các bác có các dấu hiệu như cháy, có mùi khét, không lên nước hoặc lên nước yếu,… Điều đó ảnh hưởng đến nguồn nước sinh hoạt hàng ngày của gia đình. Bà con nên gọi đến dịch vụ Sửa máy bơm tại Hà Nội của Điện nước Trường Phúc. Chúng tôi với chuyên môn và kỹ thuật, sẽ kiểm tra cụ thể lỗi hỏng hóc hoặc đưa ra giải pháp khắc phục lỗi máy bơm dứt điểm cho bà con. Chi phí hợp lý, thợ có mặt sau 10 phút – 0965.816.828

Cơ sở sửa chữa gần đó Sửa máy bơm tại Quán Thánh

0965.816.828