Hotline: 0965.816.828

Sửa máy bơm tại Đống Đa thợ sửa 10 năm kinh nghiệm

Mục lục bài viết

Bơm nước không hoạt động mặc dù đèn báo hiệu có nguồn điện đã sáng. Nguyên nhân ở đây có thể là do điện áp nguồn cung cấp điện quá yếu. Hay cũng có thể do một vài tụ điện bị cháy. Hoặc cũng có thể do bị kẹt cánh quạt … Gặp trường hợp này, nếu không thể tự sửa chữa hay thay thế. Các bác có thể gọi đến dịch vụ Sửa máy bơm tại Đống Đa để được hỗ trợ.

Hỗ trợ sửa máy bơm nước tại Đống Đa và các phường trực thuộc

Nhận sửa máy bơm tại: Cát Linh, Hàng Bột, Khâm Thiên, Khương Thượng, Kim Liên, Láng Hạ, Láng Thượng, Nam Đồng, Ngã Tư Sở, Ô Chợ Dừa, Phương Liên, Phương Mai, Quang Trung, Quốc Tử Giám, Thịnh Quang, Thổ QuanTrung Liệt, Trung Phụng, Trung Tự, Văn Chương, Văn Miếu.

Sửa máy bơm nước tại Đống Đa và các phường trực thuộc
Sửa máy bơm nước tại Đống Đa và các phường trực thuộc

Sửa máy bơm nước tại Cát Linh, quận Đống Đa

Nhận sửa máy bơm tại Cát Linh: phố Giảng Võ, ngõ 35 Cát Linh, Chợ Dừa, Trịnh Hoài Đức, Tòa nhà HITC 185 Giảng Võ, An Trạch, ngõ 74 phố An Trạch, phố Cát Linh, phố Phan Phu Tiên, ngõ Hàng Cháo,…

Sửa máy bơm nước tại Hàng Bột, quận Đống Đa

Nhận sửa máy bơm tại Hàng Bột: ngõ Quan Thổ 3, ngõ 203 Tôn Đức Thắng, ngõ Thịnh Hào 1, ngõ Quan Thổ 1, ngõ 163 Tôn Đức ThắngTôn Đức Thắng, ngõ Cẩm Văn, ngõ Văn Hương,…

Sửa máy bơm nước tại Khương Thượng, quận Đống Đa

Nhận sửa máy bơm tại Khương Thượng: ngõ 72 Tôn Thất Tùng, Trường Chinh, Tam Khương, phố Khương Thượng, ao Khương Thượng, ngõ 529 Trường Chinh, Ngã Tư Sở, hồ Hố Mé, BV u bướu HN, ngõ 199 phố Khương Thượng,…

Sửa máy bơm nước tại Kim Liên, quận Đống Đa

Nhận sửa máy bơm tại Kim Liên: Hoàng Tích Trí, ngõ 28 Lương Định Của, Đào Duy Anh, hồ Kim Liên, phố Lương Định Của, Phương Mai,ngõ 38 Phương Mai,…

Sửa máy bơm nước tại Nam Đồng, quận Đống Đa

Nhận sửa máy bơm tại Nam Đồng: ngõ 119 Hồ Đắc Di, hồ Xã Đàn,Hồ Đắc Di,Trần Hữu Tước, phố Nam Đồng, khu tập thể Nam Đồng, ngõ Xã Đàn 2,…

Nguyên nhân máy bơm có tiếng ồn, kêu to rung lắc

Theo suy đoán của thợ Sửa máy bơm tại Đống Đa đó là do ổ bi hoặc bạc đạn kém, phần động cơ điện bị khô mỡ bôi trơn. Hoặc bị mòn và nước lọt vào cần phải vệ sinh, bôi dầu vào ổ bi. Phần động cơ chạy có hiện tượng nóng, tiêu hao nhiều điện là do Stato của động cơ quấn bằng dây nhôm ở những máy bơm nước Trung Quốc rẻ tiền, dây động cơ bị chập vòng, phải quấn dây lại. Với lỗi này, bà con nên gọi trực tiếp cho Điện nước Trường Phúc hỗ trợ

Tự tin với đội thợ Sửa máy bơm tại Đống Đa chuyên nghiệp hàng đầu khu vực

Đội thợ Sửa máy bơm tại Đống Đa chuyên nghiệp hàng đầu
Đội thợ Sửa máy bơm tại Đống Đa chuyên nghiệp hàng đầu

Dịch vụ Sửa máy bơm tại Đống Đa giá rẻ của Điện nước Trường Phúc được hoạt động lâu năm với lượng khách hàng vô cùng lớn. Để có lòng tin đó, đội thợ đã không ngừng học hỏi và rèn luyện. Ngay từ khi mới vào, các anh thợ đã được hướng dẫn kỹ lưỡng, cầm tay chỉ việc. Thêm vào đó là sự chú trọng về thái độ. Luôn luôn phải niềm nở, thân thiện và tích cực với khách hàng. Cam kết dịch vụ chất lượng.

Sửa máy bơm tại Đống Đa mọi lúc mọi nơi phục vụ bà con

Dịch vụ sửa chữa máy bơm của Điện nước Trường Phúc hỗ trợ 24/24 các ngày trong tuần. Đội thợ của chúng tôi không quản ngày đêm, thời tiết mưa bão hay nắng gắt, sẵn sàng phục vụ các bác sửa chữa máy bơm nước. Trong các ngày lễ, tết, nhân viên chăm sóc khách hàng vẫn luôn luôn túc trực để sẵn sàng hỗ trợ bà con. Đảm bảo có thể đem đến dịch vụ sửa máy bơm chất lượng, kịp thời, đáp ứng mong muốn của bà con mọi lúc mọi nơi. Bởi vậy mà anh em thợ sửa chữa máy bơm vẫn luôn nhận được nhiều sự quan tâm và tin tưởng từ bà con.

Xem thêm: Sửa chữa điện nước tại Đống Đa

Sửa máy bơm tại Đống Đa mọi lúc mọi nơi phục vụ bà con
Sửa máy bơm tại Đống Đa mọi lúc mọi nơi phục vụ bà con

Lắp đặt, Sửa máy bơm tại Đống Đa an toàn và hiệu quả

Một số lưu ý quan trong khi sử dụng máy bơm nước trong gia đình:
Những gia đình có giếng sâu hoặc bể ngầm và cần đẩy nước lên cao nên dùng máy bơm nước ly tâm, khi sử dụng máy bơm nước ly tâm cần lắp thêm một van một chiều vào đường ống đẩy và hút của máy. Nếu không có nước, máy bơm nước sẽ hú lên, để lâu dẫn đến hư phốt và làm cháy động cơ máy bơm nước, nên lắp thêm lưới lọc nước ở ngõ vào để tránh làm kẹt cánh máy bơm.
Động cơ máy bơm nước không hoạt động do điện áp không đủ. Nếu tình trạng điện yếu kéo dài, sẽ dẫn đến hú máy, cháy máy. Khi nghe tiếng máy bơm nước hú phải cắt điện ngay.
Đối với những máy bơm nước công suất lớn hơn 500w thì phải dùng contactor bảo vệ động cơ khi quá tải, không nên dùng phao điện lắp trực tiếp cho máy bơm nước vì dòng điện khi khởi động máy cao làm hỏng tiếp điểm của phao điện.
Những gia đình có nguồn nước yếu nếu sử dụng máy bơm tăng áp yêu cầu hệ thống đường ống phải kín. Khi đường ống bị hở rơ le đóng điện ngắt quãng liên tục khiến tiếp điểm nóng dẫn đến hư hỏng và động cơ làm việc không ổn định sẽ dễ cháy.
Tuy nhiên, bà con nên gọi cho Điện nước Trường Phúc để thợ sửa chữa của chúng tôi có thể đến tận nơi và kiểm tra tình trạng nhà để lắp đặt máy bơm phù hợp cũng như sửa chữa các lỗi nhỏ, tránh để tình trạng máy trở nên hư hỏng nặng hơn.

Sửa máy bơm tại Đống Đa an toàn và hiệu quả
Sửa máy bơm tại Đống Đa an toàn và hiệu quả

Đơn vị sửa máy bơm tại Đống Đa uy tín vang xa

Là dịch vụ uy tín nhiều năm, chắc chắn Điện nước Trường Phúc sẽ mang lại hiệu quả công việc tốt nhất. Giúp máy bơm nhà các bác hoạt động êm ru, hiệu năng hơn. Gọi ngay 0965.816.828 khi thấy bất cứ triệu chứng bất thường nào của máy bơm nước để được khắc phục kịp thời.

Cơ sở sửa chữa gần đó Sửa máy bơm tại Tây Hồ

 

0965.816.828