Sửa chữa điện nước tại Xuân Đỉnh – quận Từ Liêm – Hà Nội đã và đang giúp ích rất nhiều cho các hộ gia đình tại các tòa chung cư cũng như các căn biệt thự nhà riêng dưới mặt đất.

Thợ sửa chữa điện nước tại Xuân Đỉnh giá tốt

Khi có nhu cầu sửa chữa điện nước hay các thiết bị điện, khách hàng thường có xu hướng lựa chọn địa chỉ uy tín và giá cả phải chăng. Vì vậy, trung tâm điện nước ĐN Trường Phúc đã phân phối chi nhánh cung cấp dịch vụ sửa chữa điện nước tại Xuân Đỉnh đáp ứng nhu cầu mỗi người.

Đến với ĐN Trường Phúc, bạn sẽ không cần lo ngại về chất lượng dịch vụ bởi đội ngũ nhân viên của trung tâm đều là những người có tay nghề cao. Phục vụ 24/24 cả những ngày lễ và ngày nghỉ với phong cách chuyên nghiệp, thái độ tận tâm, chu đáo.

Sửa chữa điện nước tại Xuân Đỉnh
Sửa chữa điện nước tại Xuân Đỉnh

Dịch vụ sửa chữa điện nước tại Xuân Đỉnh của ĐN Trường Phúc bao gồm:

 • Xử lý các sự cố về điện: Sự cố chập, cháy nổ về điện, cầu dao, ổ cắm, át tô mát, tủ điện, mất điện cục bộ hoặc một phần, nhẩy át không rõ nguyên nhân…
 • Xử lý các sự cố về nước: Bục đường nước, mất nước, gãy vòi, hỏng van, xi phông, vòi sen, vòi chậu, lavabo, máy bơm nước các loại….
 • Thi công lắp đặt, sửa chữa mới và cũ đường nước cấp và thoát nước.
 • Nhận lắp đặt mới các công trình điện dân dụng, điện nước, nội thất.
 • Nhận thay thế đường ống nước, dây điện
 • Cung cấp các thiết bị về điện nước như: Dây cáp, dây điện, ổ cắm, công tắc, đèn,...

Xem thêm Sửa chữa điện nước tại quận Từ Liêm

Các bước tiến hành xử lý sửa chữa điện nước tại Xuân Đỉnh

Các bước để tiến hành sửa chữa điện nước tại Xuân Đỉnh – Từ Liêm được diễn ra theo quy trình như sau:

 • Tiếp nhận và ghi lại những thông tin mà khách hàng yêu cầu.
 • Cử nhân viên đến để khảo sát vị trí thi công và đưa ra những biện pháp, hướng giải quyết và làm hợp đồng thỏa thuận giữa hai bên. Gửi báo giá cho khách hàng.
 • Tiến hành thi công sửa chữa như đúng trong hợp đồng.
 • Trong quá trình thi công nếu có sự thay đổi nhẹ về mức chi phí thi công có thể tăng hoặc giảm chênh lệch
 • không đáng kể vui lòng khách hàng xác nhận để việc thi công được diễn ra theo đúng tiến độ hợp đồng.
 • Chế độ hậu mãi và bảo hành luôn được đảm bảo áp dụng đúng cho quý khách hàng.

Thợ sửa điện nước tại Xuân Đỉnh, quận Từ Liêm tay nghề cao

Thợ sửa chữa là người tiếp xúc với khách hàng nhiều, đại diện cho công ty đi sửa chữa cho khách hàng. Bởi vậy tuyển chọn đầu vào rất kỹ càng, thợ phải tốt nghiệp các trường lớp về sửa chữa điện nước. Không những thế, hàng tháng, hàng quý công ty còn mở các lớp đạo tạo nâng cao tay nghề cho thợ theo các ngạch chuyên biệt: sửa máy bơm nước, sửa chữa lắp đặt đường điện, thợ sửa chữa điện nước tại quận Từ Liêm. Dựa vào đó, khi tiếp nhận sự cố hỏng hóc của quý khách, ĐN Trường Phúc sẽ cử đúng thợ chuyên ngành đó đến tận nơi sửa chữa.

Sửa chữa điện nước tại Xuân Đỉnh, Từ Liêm uy tín chất lượng

Là một công ty điện nước uy tín TOP 1 Hà Nội. Cơ sở Sửa chữa điện nước tại Xuân Đỉnh của ĐN Trường Phúc luôn sẵn sàng hỗ trợ bà con 24/24. Gọi ngay 0965.816.828 hoặc Zalo 0915.066.567 để được hỗ trợ sửa chữa điện nước nhanh nhất, chất lượng nhất và giá thành rẻ nhất.

Nếu quý ông bà, doanh nghiệp hay gia đình gặp những trường hợp trên xin vui lòng ngắt điện, bịt không cho nước chảy ra. Và gọi tới ĐN Trường Phúc 0965.816.828 để được trợ giúp sớm nhất. Với phương châm Ai gọi em đấy, có em đây! - Không quản nắng nóng hay mưa gió, bụi bẩn tắc đường, thợ điện nước sẽ đến trong vòng 30 phút. Niềm vui của khách hàng là thù lao lớn nhất ĐN Trường Phúc có được. Chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách

Cơ sở sửa chữa gần đó Sửa chữa điện nước tại Xuân Tảo

Scroll to Top