Dịch vụ Sửa chữa điện nước tại Tứ Liên – Quận Tây Hồ đã, đang và sẽ trở thành một dịch vụ không thể thiếu của các hộ dân.

Sửa chữa điện nước tại Tứ Liên gọi luôn 0965.816.828

Dịch vụ sửa chữa điện nước tại quận Tây Hồ ngày càng đòi hỏi cao hơn về chất lượng, cuộc sống ngày một phát triển vì thế điện nước cũng được sử dụng nhiều hơn. Trong quá trình sử dụng điện nước vấn đề hỏng hóc là không thể tránh được. Nhận thấy đây là hướng đi mới, ĐN Trường Phúc đã đầu tư cả về nhân lực cùng cơ sở vật chất tại Tứ Liên để sẵn sàng phục vụ khách hàng tại đây khi có nhu cầu sửa chữa điện nước nhanh cho gia đình và các cơ quan trong khu vực.

Dịch vụ sửa chữa điện nước tại Tứ Liên bao gồm

 • Nạo vét hố ga thau rửa bể nước ăn thông tắc cống hút bể phốt xử lý mùi hôi nhà vệ sinh
 • Lắp đặt sửa chữa đường ống nước bị bục vỡ rò rỉ
 • Sửa chữa lắp đặt các thiết bị vệ sinh như bồn cầu lavabo chậu rửa
 • Thau Rửa bể nước ăn chống thấm trần nhà chống thấm nhà vệ sinh chống thấm dột
 • Sửa chữa điện nước dân dụng cho các hộ gia đình
 • Sửa chữa các sự cố về điện như mất điện chập cháy điện
 • Nhận thi công lắp đặt đường ống cấp thoát nước
 • Sửa chữa máy bơm nước kêu to bị rò điện không lên nước sửa chữa bình nóng lạnh bị hở điện không vào điện không nóng

Sửa chữa điện nước tại Tứ Liên
Sửa chữa điện nước tại Tứ Liên

Quy trình tiếp nhận sự cố và sửa chữa điện nước tại Tứ Liên

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin, yêu cầu từ khách hàng, sau đó tiến hành phân tích xử lý, phân loại các hạng mục theo yêu cầu của khách hàng.
 • Bước 2: Dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà Tứ Liên sẽ cử thợ tới gặp Qúy khách theo đúng thời gian và địa điểm đã hẹn. Anh em thợ sẽ khảo sát, phân tích, tư vấn để phân cấp độ công việc, lên kế hoạch báo giá, thi công theo thỏa thuận của hai bên.
 • Bước 3: Tiến hành triển khai thi công, sửa chữa, lắp đặt, sửa chữa theo đúng hợp đồng của khách hàng.
 • Bước 4: Trong quá trình thi công, sửa chữa nếu có thay đổi phát sinh tăng hay giảm, khách hàng vui lòng xác nhận cụ thể công việc để thuận tiện cho việc làm phụ lục hợp đồng và quyết toán, thanh toán hợp đồng.
 • Bước 5: Chế độ hậu mãi, bảo hành các dịch vụ: Tùy thuộc vào cấp độ công việc mà hai bên ký kết chế độ bảo hành cho công việc lắp đặt, sửa chữa đó. Sau khi bàn giao đưa vào sử dụng nếu có vấn đề gì trở ngại cần khắc phục, giải quyết Quý khách liên hệ ngay công ty ĐN Trường Phúc để được phục vụ trong ngày.

Quy trình của thợ sửa chữa điện nước tại Tứ Liên, Tây Hồ rất chuyên nghiệp

Đội ngũ thợ điện nước của công ty ĐN Trường Phúc luôn đảm bảo thực hiện đúng quy trình.

 • Tiếp nhận cuộc gọi và điều động nhân viên kỹ thuật nhanh chóng có mặt tại nhà khách hàng.
 • Kiểm tra sự cố và đưa ra phương án xử lý triệt để.
 • Thống nhất phương án sửa chữa với khách hàng và tiến hành công việc.
 • Quá trình Sửa chữa điện nước tại Tây Hồ hoàn tất, khách hàng nghiệm thu và được nhân viên kỹ thuật hướng dẫn đăng ký thông tin bảo hành cho từng hạng mục sửa chữa tại website
 • Bước cuối cùng viết hóa đơn và thanh toán chi phí dịch vụ.

Với đội ngũ thợ sửa chữa điện nước Tứ Liên chuyên nghiệp và uy tín như vậy. Chắc hẳn người dân ở khu vực Tứ Liên nói riêng sẽ luôn có được sự an tâm khi cần tìm cho mình 1 đơn vị uy tín như ĐN Trường Phúc

ĐN Trường Phúc cơ sở tại Tứ Liên

DIACHI: là địa chỉ tin cậy với bà con cô bác suốt thời gian qua. Với thế mạnh là đơn vị có đội ngũ thợ sửa điện nước có tay nghề cao. Luôn có người túc trực 24/24 tại khu vực phường Tứ Liên. Sẵn sàng hỗ trợ các tình trạng chập cháy điện, hỏng hóc đường nước cho bà con.

Chúng tôi luôn có mặt để sửa điện nước cho bà con: từ sáng sớm đến đêm khuya. Sửa tại nhà cả buổi tối, đêm khuya, ngày nghỉ lễ tết. Điện nước sinh hoạt là những thứ cấp bách, cần thiết trong cuộc sống nhất. Không thể mất điện mất nước trong thời gian nửa ngày hay một ngày được. Chính vì thế, khi xảy ra hỏng hóc điện nước tại quận Tây Hồ. Bà con gọi ngay cho anh em thợ chúng tôi đến sửa chữa. Anh em thợ không quản ngại đêm hôm, hay ngày nghỉ, lễ tết.

Với mong muốn mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tuyệt vời nhất! Chúng tôi (ĐN Trường Phúc - cơ sở Tứ Liên - quận Tây Hồ) đã không ngừng cải tiến thay thổi mô hình dịch vụ sao cho hợp lí nhất. Và đến thời điểm này đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng, được sự ủng hộ cũng như yêu mến từ những khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ. Sửa chữa điện nước tại Tứ Liên, Tây Hồ không chỉ là một dịch vụ sửa chữa điện nước bình thường mà chứa đựng trong đó là tâm huyết với nghề. Luôn luôn mong muốn đem đến cho Quý khách một cuộc sống ổn định hơn không còn những lỗi lo về sự cố điện nước nữa

Cơ sở sửa chữa gần đó Sửa chữa điện nước tại Xuân La

Scroll to Top