Máy bơm nước là một trong những thiết bị dân dụng cần thiết mà mỗi gia đình nào cũng cần phải có. Và đôi lúc những chiếc máy bơm đó sẽ gặp phải sự cố hỏng hóc. Các bác không biết nên làm thế để khắc phục cũng như sửa máy bơm. Hôm nay Điện nước Trường Phúc xin giới thiệu đến quý khách một dịch vụ đó là Sửa máy bơm tại Thanh Xuân chất lượng cao và giá thành dịch vụ rất hợp lý.

Bảng giá Sửa máy bơm tại Thanh Xuân niêm yết 2020

  • Thay rơle cơ máy bơm tăng áp Hanil, chi phí sửa 350,000 đ
  • Thay rơle cơ máy bơm tăng áp Đài Loan, chi phí sửa 280.000 đ
  • Thay tụ bơm hút chân không công suất 100 - 150W, chi phí sửa 250.000 đ
  • Thay tụ bơm ly tâm công suất 350w - 750w, chi phí sửa 200.000 đ ~ 400.000 đ
  • Thay bi bơm ly tâm hút chân không công suất nhỏ: 360.000 đ
  • Thay bi bơm ly tâm công suất lớn: chi phí khoảng 500.000đ

Sửa máy bơm tại Thanh Xuân
Sửa máy bơm tại Thanh Xuân

50% khách hàng hài lòng với chất lượng thợ Sửa máy bơm tại Thanh Xuân

Tỷ lệ khảo sát, có đến 50% khách hàng khi nhận xét đều nói đến chất lượng thợ nhà Điện nước Trường Phúc. Trong đó lượng bình chọn 5 sao cho chất lượng thợ chiếm tỉ lệ lớn. Vì sao lại như thế? Nguyên nhân là đội thợ có trình độ chuyên môn cao, chất lượng không ngừng được cải thiện qua từng ngày. Thái độ làm việc chuyên nghiệp, đúng giờ. Tận dụng tối đa thời gian làm việc, không đến trễ và muộn giờ. Luôn nhiệt tình và niềm nở khi phục vụ bà con. Do vậy, dịch vụ Sửa máy bơm tại quận Thanh Xuân của chúng tôi trở thành sự lựa chọn hàng đầu của người dân khu vực này.

Lợi ích từ dịch vụ Sửa máy bơm tại Thanh Xuân của Điện nước Trường Phúc

Trước đây bà con tại Hà Nội phải đối mặt rất nhiều vấn đề bất cập mỗi lần có sự cố về máy bơm tại nhà cũng như cơ sở làm việc. Bởi lẽ, số lượng đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa máy bơm tại các quận, huyện ở Hà Nội trước đây vẫn còn khá hạn chế, lại phân bố rải rác, cho nên khách hàng phải mất rất nhiều thời gian, công sức để thuê người về sửa tại nhà.

Tuy nhiên, những bất cập nói trên đã được giải quyết từ khi dịch vụ sửa chữa máy bơm của chúng tôi ra đời tại các quận huyện của Hà Nội. Tự hào là đơn vị tiên phong cung cấp dịch vụ sửa chữa máy bơm tại nhà tiện lợi, nhanh chóng, uy tín, giá rẻ. Nhiều bà con hài lòng và tiếp tục lựa chọn sử dụng dịch vụ sửa máy bơm.

Sửa máy bơm tại Thanh Xuân uy tín, giá rẻ, bảo hành lâu dài

Bà con đang gặp phải sự cố về máy bơm mà không biết cách xử lý, sửa chữa máy bơm nước hợp lý nhất. Hãy liên hệ trực tiếp đến Điện nước Trường Phúc uy tín. Các bác sẽ được tư vấn sửa chữa máy bơm hoặc yêu cầu sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Cam kết máy sau khi sửa chữa hoạt động trơn tru như mới. Bảo dưỡng, bôi dầu định kỳ hàng tháng giúp máy hoạt động hết năng suất. Trong trường hợp phải thay thế linh kiện, công ty chỉ sử dụng sản phẩm chính hãng có bảo hành.

Alo có ngay, gọi là đến, gọi là tới. Điện nước Trường Phúc cung cấp dịch vụ Sửa máy bơm tại Thanh Xuân chất lượng, uy tín. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ hotline 0965.816.828 hoặc nhắn tin qua Tawkto website để được tư vấn hỗ trợ. Hy vọng Quý khách hàng sẽ hài lòng về dịch vụ của chúng tôi, xin chân thành cảm ơn.

Cơ sở sửa chữa gần đó Sửa máy bơm tại Hạ Đình

Scroll to Top
0915.066.567
0965.816.828
Inbox Fanpage