0965 816 828

Facebook
Google+
LinkedIn

Sửa chữa điện nước tại Lê Đại Hành

Khi quý khách đang gặp phải sự cố hỏng hóc về điện nước, chưa biết cách giải quyết ra sao ?

– Đừng lo hãy để chúng tôi Điện Nước Trường Phúc giải quyết giúp bạn. Sửa chữa chỉ trong vòng 1 nốt nhạc thôi. Đơn vị có thể sửa chữa được các lỗi do điện gây ra như. Đứt đường dây điện, đường dây điện bị chập điện cháy, Attomat bị hư. Điện áp không ổn định. Sửa chữa điện nước tại Lê Đại Hành với các lỗi về nước như. Đường ống nước bị rò rỉ, vỡ đường ống dẫn nước thải. Mất nước liên tục, nước chảy chậm, áp suất không mạnh. Trường Phúc đều có thể khắc phục nhanh chóng.

Sửa chữa điện nước tại Lê Đại Hành
Sửa chữa điện nước tại Lê Đại Hành

Sửa điện nước tại Lê Đại Hành quận Hai Bà Trưng

Đơn vị chúng tôi đã có rất nhiều kinh nghiệm trong 10 năm hoạt động trong lĩnh vực sửa chữa điện nước. Cùng với đó là đơn vị luôn sở hữu những đội ngũ thợ sửa chữa có chuyên môn cao. Ý thức đạo đức nghề nghiệp tốt, các trang thiết bị hiện đại. Tất cả những yếu tố đó đã góp phần đưa đến một dịch vụ sửa chữa điện nước tại Lê Đại Hành chất lượng cao.

Nhiều năm gần đây đơn vị luôn nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng. Cũng như sự tin tưởng yêu mến đặc biệt với Điện Nước Trường Phúc. Chính vì thế chúng tôi luôn luôn cải tiến dịch vụ sửa chữa. Để càng ngày dịch vụ càng đi lên.

Dịch vụ sửa chữa điện nước tại Lê Đại Hành

Dịch vụ sửa chữa điện nước của chúng tôi gồm có như sau. Lắp đặt điện nước cho các hộ gia đình, nhà cao tầng, chung cư, nhà nghỉ, khách sạn. Xử lý các sự cố điện như: cháy, chập điện, cầu giao, ổ cắm bị hở điện, tủ điện. Sửa chữa khắc phục sự cố hệ thống nước, bồn cầu, chậu rửa, sen vòi, lavabo. Các sự cố về rò rỉ, mất nước, thủng đường ống. Sửa chữa lắp đặt bình nóng lạnh,máy bơm nước, điều hòa.

Sửa chữa điện nước tại Lê Đại Hành
Sửa chữa điện nước tại Lê Đại Hành

Nhận sửa điện nước tại nhà khu vực Lê Đại Hành

Không chỉ là sửa chữa điện nước tại Lê Đại Hành mà chúng tôi còn nhận sửa chữa điện nước tại các quận phường khác trên địa bàn Hai Bà Trưng. Vào bất cứ thời điểm nào chúng tôi cũng sẽ có mặt. Sửa chữa điện nước tại khu vực Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng. Với đội ngũ kỹ thuật viên nhiệt tình chu đáo. Phong cách làm việc chuyên nghiệp, các máy móc hiện đại. Đảm bảo mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Với giá thành rẻ nhất. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi luôn mong muốn tiết kiệm thời gian,chi phí cho Quý khách.

Lắp đặt điện nước tại phường Lê Đại Hành

– Khi khách hàng mua thiết bị mới sẽ tính thời hạn bảo hành của thiết bị theo hãng sản xuất.
– Nếu khách hàng mua thiết bị cũ do chúng tôi cung cấp vào từng loại sản phẩm.
– Tất cả các sản phẩm đều được bảo trì MIỄN PHÍ, các sản phẩm thay lắp mới thì đảm bảo chính hãng.
– Thợ sửa chữa sẽ hướng dẫn sử dụng hiệu năng tốt, ổn định, tiết kiệm nhất các thiết bị điện nước cho quý khách.

Sửa chữa điện nước tại Lê Đại Hành
Sửa chữa điện nước tại Lê Đại Hành

Hỗ trợ 24/7 sửa điện nước tại Lê Đại Hành

Một chất lượng dịch vụ tuyệt vời không thể chê vào đâu được, chúng tôi còn có nhiều ưu đãi xung quanh dịch vụ sửa chữa điện nước tại Lê Đại Hành như . Bảo hành 1 năm sản phẩm, Quý khách được phục vụ 24/24. Bất cứ đâu vào tất cả các ngày trong tuần. Chỉ sau 15 phút đội thợ sửa chữa điện nước sẽ có mặt để giải quyết sự cố.

Nếu quý khách đang gặp phải những sự cố trên quý khách nên liên hệ ngay với chúng tôi. Qua số điện thoại quen thuộc, dễ nhớ của chúng tôi 0965.816.828 để được hỗ trợ, khắc phục sự cố nhanh nhất.

Dịch vụ khách hàng hay quan tâm : Sửa chữa điện nước Hai Bà Trưng, Thợ sửa chữa điện nước tại Ba Đình.

Cảm ơn quý khách đã ủng hộ dịch vụ, mong trong thời gian sắp tới quý khách vẫn tiếp tục ủng hộ dịch vụ của chúng tôi.

 

Sửa chữa điện nước tại Lê Đại Hành
5 (100%) 1 vote

error: Content is protected !!
Scroll to Top