0965 816 828

Facebook
Google+
LinkedIn

Sửa chữa điện nước tại Đồng Nhân uy tín

Chào mừng quý khách đã đến với dịch vụ sửa chữa điện nước tại Đồng Nhân của đơn vị Điện Nước Trường Phúc chúng tôi. Chúng tôi chuyên nhận sửa chữa điện nước, thay thế lắp đặt các thiết bị điện nước tại nhà. Hiện nay trên địa bàn Hai Bà Trưng, đặc biệt là địa bàn Đồng Nhân luôn xảy ra tình trạng hỏng hóc. Trục trặc gặp các sự cố về điện nước gây đảo lộn cuộc sống sinh hoạt của người dân. Nắm bắt được tình hình khó khăn của người dân và nhu cầu cần sửa chữa. Đơn vị chúng tôi quyết định mở thêm gói dịch vụ sửa chữa điện nước tại Đồng Nhân. Và các phường khác trên địa bàn quận Hai Bà Trưng.

Sửa chữa điện nước tại Đồng Nhân
Sửa chữa điện nước tại Đồng Nhân

Sửa chữa điện nước tại phường Đồng Nhân

Dịch vụ sửa chữa điện nước tại Đồng Nhân của chúng tôi hoạt động 24/24. Vào tất cả các ngày trong tuần kể cả những ngày nghỉ lễ tết. Bất cứ nắng mưa gió bão chỉ cần quý khách có nhu cầu chúng tôi sẽ có mặt ngay chỉ sau 15 phút. Hãy đến với chúng tôi để được sử dụng một dịch vụ sửa chữa điện nước chuyên nghiệp. Hoàn toàn thân thiện nhanh chóng mà còn tiết kiệm được thời gian. Cũng như chi phí sửa chữa điện nước tại nhà. Còn chần chừ gì mà liên hệ ngay với chúng tôi nếu quý khách đang gặp trục trặc sự cố từ điện, nước.

Sửa điện nước tại Đồng Nhân quận Hai Bà Trưng

Đơn vị chúng tôi đã có rất nhiều kinh nghiệm trong 10 năm hoạt động trong lĩnh vực sửa chữa điện nước. Cùng với đó là đơn vị luôn sở hữu những đội ngũ thợ sửa chữa có chuyên môn cao. Ý thức đạo đức nghề nghiệp tốt và các trang thiết bị hiện đại. Tất cả những yếu tố đó đã góp phần đưa đến một dịch vụ sửa chữa điện nước tại Đồng Nhân chất lượng cao.

Nhiều năm gần đây đơn vị luôn nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng. Cũng như sự tin tưởng yêu mến đặc biệt với Điện Nước Trường Phúc . Chính vì thế chúng tôi luôn luôn cải tiến dịch vụ để càng ngày dịch vụ càng đi lên.

Sửa chữa điện nước tại Đồng Nhân
Sửa chữa điện nước tại Đồng Nhân

Sửa điện nước phường Đồng Nhân

Hiện nay dịch vụ của chúng tôi đang cấp các dịch vụ sửa chữa điện nước cụ thể như sau.

– Các sự cố về rò rỉ, mất nước, thủng đường ống…
– Thông tắc vệ sinh, hút bể phốt, bồn cầu, chậu rửa, đường ống thoát nước…
– Lắp đặt điện nước cho các hộ gia đình, nhà cao tầng, chung cư, nhà nghỉ,
– Xử lý các sự cố điện như: cháy, chập điện, cầu giao, ổ cắm bị hở điện, át tô mát,
– Sửa chữa khắc phục sự cố hệ thống nước, bồn cầu, chậu rửa, sen vòi, lavabo.

Không chỉ có thế, Dịch vụ sửa chữa điện nước tại Đồng Nhân của chúng tôi còn nhằm mang tới quý khách một dịch vụ hoàn hảo nhất thì chúng tôi luôn có những đợt ưu đãi liên tục dành cho cho quý khách.

Sửa chữa điện nước tại Đồng Nhân
Sửa chữa điện nước tại Đồng Nhân

Liên hệ sửa điện nước tại nhà phường Đồng Nhân

Với bất cứ trường hợp nào thì chúng tôi cũng có thể khắc phục được hết. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ sửa chữa điện nước tại Hai Bà Trưng và các quận khác trên địa bàn Hà Nội. Mọi thông tin chi tiết quý khách có thể liên hệ theo số điện thoại hỗ trợ trực tiếp 0965.816.828 để báo cáo sự cố và được khắc phục nhanh nhất có thể.

Cảm ơn quý khách !

 

Sửa chữa điện nước tại Đồng Nhân
5 (100%) 2 votes

error: Content is protected !!
Scroll to Top